Tin mới

Post Top Ad

Your Ad Spot

Thứ Tư, 25 tháng 3, 2020

BÁ CHỦ ĐẠI DƯƠNG BINGO CLUB - GIẢI TUẦN 22/03/2020

     Thi đấu bắn cá giải tuần cuối cùng của tháng 3 đã chính thức khép lại, Bingo Club hân hoan chào đón một anh ngư dân miền sông nước tỉnh Long An đã xuất sắc đạt được danh hiệu Bá Chủ Đại Dương của Nhà Phát Hành game. Đồng thời, đại diện NPH đã trao tận tay món quà giá trị và xứng đáng với tài năng của anh.

BÁ CHỦ ĐẠI DƯƠNG BINGO CLUB TUẦN VỪA QUA

Bingo Club xin chúc mừng Bá Chủ Đại Dương:
VÕ NGỌC AN (FB: An Nguyen)
ID: 1760664  - SQB: 18742
SĐT: 0379xx1667
Địa chỉ: Tân An, Long An.
Quán quân thi đấu bắn cá Bingo Club - Bá Chủ Đại Dương giải tuần

     Phần thưởng dành cho anh An là một chiếc điện thoại Realme 5s với thiết kế đẹp mắt, pin khủng và độ phân giải cao + 5.000 phần thưởng xu may mắn.
     Qua nhiều mùa giải được tổ chức, có thể thấy miền đất sông nước Long An cũng là một trong những vùng hội tụ nhiều nhân tài cho làng game bắn cá. Một người chơi game giỏi, kéo theo cả làng, bạn bè xung quanh truyền tai nhau bí kíp để giựt giải về chung vui 💗💗

     Chủ Nhật tuần này, vào lúc 20:00 ngày 29/03/2020, Đại hội bắn cá lớn nhất và được mong đợi nhất của tháng 3 sẽ diễn ra tại Đấu Trường Bá Chủ Đại Dương. 
     Vé tham gia là hoàn toàn miễn phí, tất cả các ngư dân từ tân thủ (LV1) đến cựu binh (LV cao cực đại) đều có thể tham gia, hệ thống game sẽ tự tặng xu cho người chơi khi vào Đấu trường để tranh tài.

1 nhận xét:

Post Top Ad

Your Ad Spot