Tin mới

Post Top Ad

Your Ad Spot

Thứ Bảy, 9 tháng 5, 2020

LỄ HỘI BẮN CÁ BINGO CLUB - BÁ CHỦ ĐẠI DƯƠNG THÁNG 5/2020

     Trở lại sau thời gian dịch bệnh khó khăn, Bingo Club - Bá Chủ Đại Dương mang đến một làn sóng mới hứa hẹn nhiều sự sôi động và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Ngay phút này đây, ngư thủ ơi còn chần chờ chi mà không đặt ngay cái lịch hẹn vào 20:00 tối Chủ Nhật hàng tuần để tham gia ngay Đấu trường bắn cá.
     Điều lệ thi đấu đã có thay đổi như sau:
     * Thay đổi về thời gian: 
+ Đấu trường bắn cá ngày: mỗi ngày 3 trận vào lúc: 08:00, 12:00 và 18:00.
+ Đấu trường bắn cá tuần: mỗi tuần 1 trận vào lúc 20:00 tối Chủ Nhật hàng tuần.
+ Đấu trường bắn cá tháng: mỗi tháng 1 trận vào lúc 20:00 tối Chủ Nhật cuối cùng của mỗi tháng.
     * Thay đổi về điều kiện tham gia:
+ Đối với thi đấu ngày: ID từ Level 5 trở lên.
+ Đối với thi đấu tuần, tháng: ID từ Level 8 trở lên.
     Với một số thay đổi nhỏ, hy vọng ngư dân hãy cùng cố gắng để đủ điều kiện tham gia những cuộc đua miễn phí và mang về cho làng của mình những phần quà hấp dẫn nhé!! 
     Còn bây giờ thì hãy cùng chờ xem những món quà gì đã lên kệ cho các trận đua sắp tới ^^!
Thi đấu bắn cá Bingo Club - Bá Chủ Đại Dương tháng 5

GIẢI THƯỞNG THI ĐẤU BẮN CÁ BINGO CLUB - 

BÁ CHỦ ĐẠI DƯƠNG THÁNG 5/2020

1/ ĐẤU TRƯỜNG BẮN CÁ TUẦN 1 THÁNG 5 (3/5/2020)
     Tuần đầu tiên của tháng 5, cùng chào đón sự ra mắt của siêu phẩm điện thoại SamSung Galaxy A30 đã lên kệ sẵn sàng đợi Ngôi Vương bắn cá tuần rinh về. 
Lần đầu xuất hiện trong danh sách, nhưng chiếc siêu phẩm thực sự xứng đáng với những tính năng vượt trội. Bên cạnh đó, người chơi xuất sắc đạt Hạng Nhất cũng sẽ nhận được phần thưởng xu trị giá 5.000.
Giải thưởng thi đấu bắn cá Bingo Club - Bá Chủ Đại Dương tháng 5 năm 2020
     Phần thưởng xu từ Hạng 2-50 vẫn duy trì không có sự thay đổi, để người chơi thống nhất cũng như làm quen dần với cơ cấu giải của Nhà Phát Hành.
2/ ĐẤU TRƯỜNG BẮN CÁ TUẦN 2 THÁNG 5 (10/5/2020)
     Vẫn là từ nhà cung cấp xịn sò SamSung, tại Đấu trường bắn cá ngày 10/5/2020, Bingo Club mang đến cho Bá Chủ Đại Dương tuần thứ 2 một chú dế yêu phiên bản Galaxy A20s với ưu điểm pin cực khỏe, thỏa mãn được phần lớn nhu cầu của đại đa số các game thủ; ngoại hình và thiết kế cũng được đầu tư đáng kể.
Quà thi đấu bắn cá Bingo Club - Bá Chủ Đại Dương tháng 5 năm 2020
3/ ĐẤU TRƯỜNG BẮN CÁ TUẦN 3 THÁNG 5 (17/5/2020)
     Giải thưởng thi đấu lần này là 1 sản phẩm được nhiều ngư dân ưa thích và phản hồi tích cực, nên đã được đội ngũ Nhà Phát Hành ưu ái đưa vào danh sách quà thi đấu của các tuần. Có lẽ là nhiều anh em đã đoán ra được, đó là chiếc điện thoại Oppo A31 chính hãng với thiết kế thời thượng cũng như những tính năng hợp xu hướng.

4/ ĐẤU TRƯỜNG BẮN CÁ TUẦN 4 THÁNG 5 (24/5/2020)
     Lại là một gương mặt quen thuộc trong danh sách quà tặng tháng 5, chiếc điện thoại ViVo Y19 với tính năng chụp ảnh đỉnh cao và công nghệ AI, phù hợp bạn trẻ năng động và cá tính đã lên sàn chuẩn bị cho cuộc giao tranh giữa các ngư thủ. Đồng thời, một chiếc túi đổ đầy 5.000 cũng đã sẵn sàng trao đến ngư dân xuất sắc.
Giải thưởng thi đấu bắn cá Bingo Club - Bá Chủ Đại Dương tuần 4 tháng 5

5/ ĐẤU TRƯỜNG BẮN CÁ GIẢI LỚN THÁNG 5 (31/5/2020)
     Nằm cuối danh sách, và cũng là phần thưởng đáng mong chờ nhất của tháng 5 rực rỡ, chiếc điện thoại SamSung Galaxy A70 trị giá khoảng 10 triệu đồng cũng đã chờ đợi rất lâu để đến tay Thủ Lĩnh bắn cá tháng 5. Quả thật Trùm cuối sẽ không bao giờ làm anh em thất vọng, một siêu phẩm hội tụ đầy đủ tính năng của các siêu phẩm khác hứa hẹn sẽ xứng đáng với tài năng cũng như công sức mà ngư thủ bỏ ra.
Giải thưởng thi đấu bắn cá Bingo Club - Bá Chủ Đại Dương tháng 5
     Giải thưởng dành cho những game thủ xuất sắc từ Hạng 2-50 cũng đã được upsize lên nhiều lần so với quà của thi đấu tuần.
     Xem thêm các phần thưởng từ hạng 2: >>TẠI ĐÂY<<
    

1 nhận xét:

Post Top Ad

Your Ad Spot